Trai iu 4m4d

Bé nhà các mẹ có bị trường hợp này chưa ạ. Đi khám.thì bs bảo k sao nên k cho thuốc, mà em thấy nó cứ đỏ v hơn 1 tuần r ạ. Bé bth k sao cả nhưng mà em nhìn con bị đỏ v em khó chịu lắm ạ

Trai iu 4m4d
14 Các câu trả lời

chắc muỗi hay kiến cắn rồi mom, mom xoa nhẹ xem nếu ngứa thì bé thích xoa mom bôi chút dầu tràm hay khuynh diệp vào

đi khám thêm chỗ khác mom. Có khi nào bị con j cắn trúng ko?🤔

3y ago

chắc con j cắn rồi

Chắc bị con gì cắn rồi, mom dùng yoona rau má thử

nổi trái gió á mom giống con em mới hết lun á

3y ago

mom ra thuốc tây mua siro nói bị trái gió là ta bán á nổi z khoẻ con đừng cho con ún thuốc tây nó nặng thêm nha mom

con em hết r ạ tks các mom nhiều ạ

tùy bé mới bị, thương lắm

chắc con gì cắn ak mom

khám chỗ khác xem mom

chắc bé khỏi r ạ..

bôi mỡ trăn xem m