Bé sơ sinh ngủ nhiều có bất thường k

Bé nhà các m ngủ bao nhiêu giờ 1 ngày ạ ? Bé nhà m ngủ từ 22h đến 9h sáng hôm sau. Cứ 3,5h đòi ăn. Vừa ăn vừa ngủ luôn. Sáng 9h dậy chơi đc 1 tiếng lại ngủ. Ngủ đc 2h dậy chơi và ăn. Bé nhà m 2tháng rồi chơi tầm 5,6h 1 ngày có ít quá ko các m,chứ bé gọi dậy chơi ko chịu khóc đòi ngủ.

Bé sơ sinh ngủ nhiều có bất thường k
10 Các câu trả lời

Sơ sinh thì chỉ ăn với ngủ thôi mà, vậy mới lớn dc. Hồi 2m bé nhà m cũng gần như ngủ cả ngày lẫn đêm, phải 18-20 tiếng ý, cỡ 2-3 tiếng dậy ăn 1 lần rồi lại ngủ tiếp. Mom cứ để kệ con ăn ngủ theo nhu cầu thôi, chừng nào trẻ sơ sinh ngủ nhiều bú ít mới cần phải theo dõi nếu con ngủ li bì, khó đánh thức hoặc nôn trớ thì rất có thể là dấu hiệu của bệnh viêm màng não, rất nguy hiểm và cần cho bé đi khám ngay