Bé sơ sinh ngủ nhiều có bất thường k

Bé nhà các m ngủ bao nhiêu giờ 1 ngày ạ ? Bé nhà m ngủ từ 22h đến 9h sáng hôm sau. Cứ 3,5h đòi ăn. Vừa ăn vừa ngủ luôn. Sáng 9h dậy chơi đc 1 tiếng lại ngủ. Ngủ đc 2h dậy chơi và ăn. Bé nhà m 2tháng rồi chơi tầm 5,6h 1 ngày có ít quá ko các m,chứ bé gọi dậy chơi ko chịu khóc đòi ngủ.

Bé sơ sinh ngủ nhiều có bất thường k
10 Các câu trả lời

Sơ sinh thì chỉ ăn với ngủ thôi mà, vậy mới lớn dc. Hồi 2m bé nhà m cũng gần như ngủ cả ngày lẫn đêm, phải 18-20 tiếng ý, cỡ 2-3 tiếng dậy ăn 1 lần rồi lại ngủ tiếp. Mom cứ để kệ con ăn ngủ theo nhu cầu thôi, chừng nào trẻ sơ sinh ngủ nhiều bú ít mới cần phải theo dõi nếu con ngủ li bì, khó đánh thức hoặc nôn trớ thì rất có thể là dấu hiệu của bệnh viêm màng não, rất nguy hiểm và cần cho bé đi khám ngay

Bé nhà mình cũng 2 tháng. Có hôm ăn với ngủ thôi. Cả ngày chơi có vài tiếng. Có ngày thì chơi 5,6 tiếng. .Trẻ sơ sinh ngủ nhiều thì cần đánh thức trẻ cách 2-3 giờ một lần (8-12 lần một ngày) để cho trẻ bú. Mom thử vuốt ve má trẻ hoặc nhẹ nhàng lắc ngón chân trẻ và nhẹ nhàng vuốt từ dưới bàn chân nhé mom

bé mình hôm ngủ nhiu hôm ngủ ít,mà từ sinh ra đến giờ e ấy ngủ chưa qua 7h sáng,thức sớm,vệ sinh xong,uống sữa ngủ tiếp.hi.ban ngày e ấy ngủ khoảng 4-5 tiếng à.2 tiếng thức 1 lần,chơi 1 tiếng rưỡi ngủ lại

ngủ nhiều càng tốt chứ sao m. em bé sơ sinh ngủ nhiều mới phát triển dk

ngủ nhiều tốt nè m.. vẫn có dậy ăn là đc, ngủ nhiều mẹ lại khoẻ..

Bé có dậy đòi ăn là ko sao Mom

bé ngủ vậy thì tốt mà mom

sơ sinh ngủ nhìu tốt mom à

ngủ v tốt mà mom

Ks mom nha