Bé sơ sinh ngủ nhiều có bất thường k

Bé nhà các m ngủ bao nhiêu giờ 1 ngày ạ ? Bé nhà m ngủ từ 22h đến 9h sáng hôm sau. Cứ 3,5h đòi ăn. Vừa ăn vừa ngủ luôn. Sáng 9h dậy chơi đc 1 tiếng lại ngủ. Ngủ đc 2h dậy chơi và ăn. Bé nhà m 2tháng rồi chơi tầm 5,6h 1 ngày có ít quá ko các m,chứ bé gọi dậy chơi ko chịu khóc đòi ngủ.

Bé sơ sinh ngủ nhiều có bất thường k
10 Các câu trả lời

bé mình hôm ngủ nhiu hôm ngủ ít,mà từ sinh ra đến giờ e ấy ngủ chưa qua 7h sáng,thức sớm,vệ sinh xong,uống sữa ngủ tiếp.hi.ban ngày e ấy ngủ khoảng 4-5 tiếng à.2 tiếng thức 1 lần,chơi 1 tiếng rưỡi ngủ lại