Giấc ngủ của con

Bé nhà bắt đầu từ 3 tháng bé nhà em tới giờ ngủ là quấy khóc . Mặc dù E cho bé ngủ đủ giấc. Bé thức 1 tiếng sau lại ngủ mà vẫn quấy khóc . Sao vậy các mom

2 Các câu trả lời

một số ng nhân thường gặp là thiếu canxi, đầy hơi, wonder week, hoặc là tr hợp như bé nhà mình kiểu ít ngủ bẩm sinh, chưa muốn ngủ mà bắt đi ngủ là gào, mình cho chơi lật lẫy lăn lộn cho mệt rồi mới buồn ngủ, thì mới đưa vô trình tự ngủ đc, cũng phải thức 2-3 tiếng, mỗi bé có 1 sở thích, bé nhà mình phải ăn no rồi cho nghe nhạc mới chịu, k có là gào, m thử nhiều cách vd mặc nhộng chũn, mát xa... xem bé hợp cái nào

Có thể rơi vào tuần khủng hoảng, bạn xem con có bị sôi bụng, đi ngoài nhầy bọt gì k