.

Bé nha e dc 1t nên e muon cho bé ngủ trên võng cho sâu vì ban ngày bé e ngủ k sâu vs để thuận tiện cho cv nữa Vs e nghe nam võng nhui bé sẽ k chịu nam giường phai k ... E đang phân vâmm wa các mom tv cho e vs

.
12 Các câu trả lời

Mình cũng ko muốn cho con nằm võng nhưng ngặt nỗi bé ko ngủ đc sâu giấc và quấy nhiều, bé mình lại đc lại ngày nằm võng nhưng tối mình cho bé nằm giường đc. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

4y ago

Mk cũng lm giống mom