.

Bé nha e dc 1t nên e muon cho bé ngủ trên võng cho sâu vì ban ngày bé e ngủ k sâu vs để thuận tiện cho cv nữa Vs e nghe nam võng nhui bé sẽ k chịu nam giường phai k ... E đang phân vâmm wa các mom tv cho e vs

.
12 Các câu trả lời

Mình cũng ko muốn cho con nằm võng nhưng ngặt nỗi bé ko ngủ đc sâu giấc và quấy nhiều, bé mình lại đc lại ngày nằm võng nhưng tối mình cho bé nằm giường đc. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

4y ago

Mk cũng lm giống mom

Như mh tìm hiểu thì rung lắc ko tốt cho não và sự phát triển của con nên mh ko dùng, ko mua luôn, có người mua tặng mh cũng ko nhận luôn. Bận con thì non việc m ạ M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/923305?d=android&ct=b&share=true

Lúc đầu mình cũng không muốn cho con nằm võng. Nhưng nằm giường con không ngủ lâu đc, tầm 30p là dậy rồi. Để cho con nằm nôi thì con ngủ lâu hơn. Khi mình đi làm thì bà nội cho nằm võng, riết con cũng quen võng luôn rồi 😅

Bé tầm 6 tháng mjnh cho nằm nôi. Nằm võng k tốt với dễ bị té. Nhưng chỉ nằm nôi vào ban ngày. Ban đêm hoặc mình k đi làm mình cho bé nam giường chung. Để bé quen với việc ngủ đâu cũng được, k phụ thuộc vào nôi

Ko nên mom ạ. Ck mình đe là k cho nằm võng ngay từ đầu vì con sẽ bị phụ thuộc. Đi đâu cũng đòi võng. Mà rung lắc cũng k tốt cho e bé

Mình cũng k cho con nằm võng mà con ngủ k sâu giấc với lại thời kì khóc đêm mình phải đưa võng vỗ con rồi quen luôn. Chịu thua

Ko nên nằm võng đâu mom, mom để cho bé tự ngủ, bé sẽ điều chỉnh đc nè

4y ago

Bé tự ngủ khó lm mom mk cũng cho bé tự ngu nhui zui ma k thanh công

K cho nằm là tốt nhất m nha

Hk cho nằm thì tốt hơn nhe m

Nằm nệm là an toàn nhất