.

Bé nha e dc 1t nên e muon cho bé ngủ trên võng cho sâu vì ban ngày bé e ngủ k sâu vs để thuận tiện cho cv nữa Vs e nghe nam võng nhui bé sẽ k chịu nam giường phai k ... E đang phân vâmm wa các mom tv cho e vs

.
12 Các câu trả lời

Lúc đầu mình cũng không muốn cho con nằm võng. Nhưng nằm giường con không ngủ lâu đc, tầm 30p là dậy rồi. Để cho con nằm nôi thì con ngủ lâu hơn. Khi mình đi làm thì bà nội cho nằm võng, riết con cũng quen võng luôn rồi 😅