.

Bé nha e dc 1t nên e muon cho bé ngủ trên võng cho sâu vì ban ngày bé e ngủ k sâu vs để thuận tiện cho cv nữa Vs e nghe nam võng nhui bé sẽ k chịu nam giường phai k ... E đang phân vâmm wa các mom tv cho e vs

.
12 Các câu trả lời

Như mh tìm hiểu thì rung lắc ko tốt cho não và sự phát triển của con nên mh ko dùng, ko mua luôn, có người mua tặng mh cũng ko nhận luôn. Bận con thì non việc m ạ M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/923305?d=android&ct=b&share=true