Bé mấy tháng chưa biết đi

Bé mấy tháng chưa biết đi là có vấn đề ạ? Con mình 13 tháng rồi vẫn chưa. Làm sao đây?

18 Các câu trả lời

M tập dần cho con thôi. Bé chậm cái này nhưng sẽ nhanh cái khác à. Không lo đâu m. Mình trước còn ko bò, 18m đứng dậy đi luôn😅

tùy từng bé thôi mom,mom tập cho con dựa lưng vào tường rồi ngồi trước mặt dơ tay ra đón cho bé bước tới á.mk hay làm thế

cứ dần dần m ạ. nha minh cũng tầm đấy mới bit đi, xong tv lại đi giỏi

Tùy bé đó Mom. Con mình 11th bit đi. Nhưng cháu mình tận 18th lun đó

k sao đâum. m chịu khó tập đi cho con. cháu mình 14m mới biết đi

Ksao đâu m. M cứ tập cho bé thôi vì có nhiều bé biết đi chậm

bình thường m , có bé cả 1 tuổi rưỡi mới biết đi á

m tập dần cho bé, bé mình cũng 13th chưa đi đc nè

Từ từ thôi mom. Tập cho bé từng bước ạ

gần thôi nôi vẫn chưa chựng nữa haizzz