Bé mình đc 11m moi lần bé ngủ mình nghe bé thở khò khè như có đờm vớn các mẹ tư vấn giúp mình ak

8 Các câu trả lời

mom rửa mũi cho con bằng nước muối sinh lý hoặc mua chai xịt mũi cho bé, rửa mũi hàng ngày sẽ đỡ nhiều lắm mom, bé mh cũng hay khò khè vậy đó

m rửa mũi nmsl cho con thường xuyên . cho bé uống dầu húng chanh cho lỏng đờm kết hợp vỗ long đờm là khỏi á mom

nhỏ nước muối sinh lý natri clorid 0,9% cho bé rồi hút ra xem mom

mom nha nước muối sinh lý rồi vỗ long đờm cho bé xem Sao

nhỏ nước muối sinh lý rồi hút mũi ra cho con mom..

m rửa mũi bằng nước muối sinh lý cho con nè

m nhỏ nước muối sinh lí cho bé xem đỡ k

mom nhỏ mũi cho bé xem sao