Các m có kinh nghiệm cho mình hỏi .

Bé mình sắp đi tiêm ngừa mũi đầu . cho mình hỏi tiêm xong có cần cho bé uống thuốc hạ sốt k. Hay khi nào có biểu hiện sốt mới cho uống.

13 Các câu trả lời

Tiêm xong về mom cho bé mặc đồ thoáng mát, cho bé bú mẹ nhiều. Lâu lâu kiểm tra thân nhiệt cho bé. Nếu trên 38,5 thì cho bé uống hạ sốt. Còn dưới thì mom lấy nước ấm lau ng cho bé nha. Đặc biệt sau khi tiêm phải ở bên cạnh con thường xuyên

sốt từ 38,5 độ trở lên mới phải cho con uống hạ sốt mom ạ. n mom quan sát con, nếu sốt nhẹ thì mặc thoáng cho con, chườm mát or nóng cho con dựa theo tc tay chân của con nóng hay lạnh nữa. chứ bé còn nhỏ quá uống thuốc cũng khó ạ.

trên 38.5độ mới dùng thuốc mom nhé,còn trên 37.5độ thì mom trườm nước nóng cho bé ở trán,bẹn và lách nhé.chỗ đó dễ hạ nhiệt cho bé.

Trước khi tiêm m xay lá tía tô uống trước càng sớm càng tốt xog cho bé bú trước khi đi tiêm là sẽ tránh th bé bị sốt

3y ago

Đúng rồi m

theo hướng dẫn của bác sĩ nhé m. thông thường trên 38,5 độ mới uống thuốc hạ sốt

Mom lau khăn ấm và dán miếng dán hạ sốt cho bé khi nào trên 38,5 độ mới cho uống

mom theo dõi con, khi nào con sốt cao thì mới dán, hoặc nhét thuốc hạ sốt.

m chườm cho bé va theo dõi nhiet độ cơ thể bé 38 do là cho uong thuoc

có sot tam 38 độ là cho và dán mieng ha sốt

3y ago

mình dán miếng hạ sốt thì khỏi uống thuốc đc k m

có biểu hiện sốt mới uống nha mom