Tiem mũi đầu tiên

Bé 2 tháng đi tiêm mũi đầu tiên . Tiem về cho con uống thuốc nóng liên đe con ko sốt phải ko các m. Với chườm nóng cho bé đung ko ạ. Cho e ít kinh nghiệm nha. Chuẩn bị ts ngày tiêm r

7 Các câu trả lời

Khi nào trên 38,5 độ thì mới uống hạ sốt mom. Tiêm về cho bé mặc đồ thoáng, cho bé ti nhiều, nếu bé có sốt dưới 38,5 thì lấy khăn ấm lau ng cho bé á

sốt 38,5 độ mới uống hạ sốt m ơi. Nhớ là khi mua thuốc phải mua theo cân nặng hiện tại của con để bs dặn cho chính xác nhé

trườm khăn ấm trán, nách, bẹn, má khủy tay, đầu gối. tớ là da kề da với con suốt 1 đêm mà ko cần uống thuốc hạ sốt.

đâu có mom, khi nào con sốt từ 38,5 độ trở lên mới uônga thuốc chứ tự nhiên uống làm gì cho hại người bé mom?!@@

Mình dùng húng chanh cho bé, bé nhà tớ chỉ sốt 37.3 là hạ luôn chưa bao giờ lên đến 38

mom lau ấm và dán miếng dán hạ sốt cho bé

qt