Lần đầu lm

Mình thai 17tuan nay sốt do tiêm ngừa, có uống được viên sủi hạ sốt không ak

10 Các câu trả lời

tiêm covid hả mom,sau tiêm có biểu hiện là mom phải đi khám liền nha, đến bv hay trạm y tế gần để khám sốt mom vò nát lá diếp cá lọc lấy nước bỏ chút đường uống cũng hạ sốt đó

2y ago

chúc mom mau khỏe nói người nhà làm món ngon tẩm bổ thêm nữa nha

này m nên hỏi bs cho chắc nè. m giặt khăn ấm lau người, uống nhiều nước lọc, nước cam nè

mom tích cực uống nước nhiều, bổ sung thêm nước chanh,cam, uống thuốc thì nên hỏi bs nhé

bác sĩ tiêm g hướng dẫn hay sao m, uống hạ sốt đc bình thường á

M liên hệ với nơi tiêm để được hướng dẫn cụ thể nhé

k nên m ơi m có thể uống nc cam nè chườm ấm nữa

nên hỏi ý kiến bs trước cho an toàn m nhé

uống được m.. mệt quá thì uống 1v nhé..

Mom nên hỏi bác sĩ cho an toàn nha

đẩy bài cho mom