Lại là mình đây

Bé mình gần 2 tháng . 2 tuần nay bú xong thở hước hước như nghẹt đờm ở cổ. Mình bế lên vỗ thì nôn ra hết có nhớt nhớt có cách nào trị kg vậy các mom?

8 Các câu trả lời

M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng cho bé dạng nhỏ giọt dễ dùng lm ,không chất kháng sinh chống ho đờm,cảm cúm,khò khè ,hắt hơi .bé nhà mình sử dụng 3 hôm đã khỏi ,mình vẫn sử dụng hàng ngày để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.m mua v m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho

đờm nhớt khi sinh nhiều quá rồi. nhiều đứa khó thở quá phải nhập viện đấy. Nên bà ráng nhỏ nc muối sinh lý mắt mũi ngày 3 4 lần, rồi khi bú xong thì vỗ ợ, nó trào ra dc cái nhớt đó là tốt đấy. Con tui trc trào ra đầy

3y ago

trời lạnh lạnh là dễ bị hay sao ak. tui nhỏ nước muối mấy hôm thấy bớt nhiều. để ý sáng sớm là nghe chút chút. Hôm qua mưa lạnh cả ngày nghe nhiều hơn

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé rồi vỗ long đờm ra nhớt nhớt vậy đó dần dần là hết à

3y ago

cố lên mom

nhỏ nước muối rồi vỗ lưng cho con m, nếu mưa lạnh phải giữ ấm phần chân

m đi khám, ng ta hút đờm ra là hết ak m

m đi viện hút đờm cho con m

nôn ra đc là tốt r á mom..

bé có bị ho hay sổ mũi ko m

3y ago

đỡ nhiều kg mom