Lại là mình đây

Bé mình gần 2 tháng . 2 tuần nay bú xong thở hước hước như nghẹt đờm ở cổ. Mình bế lên vỗ thì nôn ra hết có nhớt nhớt có cách nào trị kg vậy các mom?

8 Các câu trả lời

M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng cho bé dạng nhỏ giọt dễ dùng lm ,không chất kháng sinh chống ho đờm,cảm cúm,khò khè ,hắt hơi .bé nhà mình sử dụng 3 hôm đã khỏi ,mình vẫn sử dụng hàng ngày để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.m mua v m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho