Bé đi ngoài

Bé mình 1m1d, đi cầu nhiều. 7 - 8 lần 1 ngày, có phải bé ít hấp thu nên đi nhiều ko ạ? Bé bú Smht

13 Các câu trả lời

Trẻ nhỏ hay vậy do hệ tiêu hoá chưa ổn định. Lớn chút sẽ hết thoii. M có thể massage bụng theo chiều kim đồng hồ cho bé dễ tiêu hơn

Nếu phân ko có màu bất thường, ko có mùi bất thường và e bé vẫn lên cân đều thì không sao m

4y ago

Cảm ơn bạn nhé <3

Nếu phân đẹp thì k sao. Trẻ nhỏ hay xì xoẹt

Đi ngoài theo dạng tướt xíu xíu phải không Mom?

4y ago

Vậy thì không sao Mom nhé. Từ từ bé sẽ đi ngoài bình thường lại à. 1-2 tháng đầu bé nào cũng vậy.

Bé vẫn chơi ngoan thì ko sao đâu mom :)

nếu bé vẫn chơi ngoan thì k sao mha m

Mom xem lại chế độ ăn nha

Ko sao đâu mom

Ko sao đâu

Bt nha