Bé bỏ ăn phải làm tn ah

Bé hơn 9m tự nhiên bỏ ăn có mom nào đang như vậy không ah thử đủ cách mà bé vẫn ngậm chạt miệng lại không mọc răng không sốt .... 1 tuần rồi hoang mang quá các mom

9 Các câu trả lời

có thể con đang ở tuần khủng hoảng, con ko ăn thì không ép m nhé, ko cho ăn vặt, cứ đến bữa chính m mới cho ăn, để con đói mới biết trân trọng thức ăn, mới biết ko đc bỏ bữa

3y ago

mình cũng ko ép nhưng nấu xong đổ đi thấy con ko ăn vừa thương vừa xót lại ko hiểu vì sao nên hoang mang quá

chắc bé tới thời kỳ biếng ăn sinh lý đó mom, để con chơi thoải mái, tới cử cho con ăn, con k ăn đừng ép con .

Đừng ép kẻo con sợ ăn đấy mom. Thôi con ko ăn hết thì mẹ ăn vậy 🤣

chắc bé đang bị biếng ăn sinh lý.. đừng ép con quá nha mom..

haizz.bé mình cũng thế.ăn được 1 ít lại thôi.chán ghê

biếng ăn sli í m cũng có thể do bé sắp mọc răng nữa

3y ago

mình theo dõi ko thấy dấu hiệu gì luôn hoang mang quá

biếng ăn sinh lý thôi, 1 2 tuần tự hết à mom

chắc bé biếng ăn sinh lý đó m

ôi bé mh vẫn thế