da đầu

Bé gần tháng da đầu bé có vẩy có mùi hôi thóp đầu bé bị nhiều như cứt trâu vậy. Lấy tay gỡ vẩy ra thì bị mất ít tóc chỗ ấy có mẹ nào bé giống vậy và dùng gì cho hết ạ? Tìm hiểu thì kiểu bé bị viêm da và dùng dầu baby oil có nên không ạ?

2 Các câu trả lời

Mom bôi dầu dừa lên chỗ đó để ẩm 15' trước khi tắm, rồi lấy lược cạo nhẹ là ra nè. Với lại mom tắm cho bé bằng dầu gội chuyên dùng cho bé nè mom ơi, mom cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843337?d=android&ct=b&share=true

Mh thấy em mh mua dầu gội gội vài lần là hết. M hỏi thử xem