bé bị tao bón

bé em được 1t tuổi ạ bé nhà em bị bón, do mẹ ít sữa và có uống sữa dặm thêm ạ. Các m có kinh nghiệm chỉ giúp em làm cách nào cho bé hết bon ạ.

13 Các câu trả lời

https://www.facebook.com/1333976860078854/posts/2420303304779532/ mon ơi nếu không phiền mon ghé qua link này cho mình xin nút like. Mình xin cảm ơn m nhiều ạ

Mom cho bé sd thêm men vi sinh và kết hợp tập thể dục bài đạp xe, massge vùng bụng ( nửa bụng theo chiều kim đồng hồ

m uống men vi sinh cùng với nước sữa chua rồi cho con ti nha, với con mình nó đã rất hiệu quả

Bị bón nên ngừng sữa liền nha mom..mà đổi nhiều loại ảnh hưởng hệ tiêu hóa

Mom kích sữa cho mẹ có nh sữa cho bé ti chứ bé 1t tuổi hệ tiêu hoá còn non lắm

chắc do bé k hợp sữa, đổi sữa khác cho con m..

mom cho con ăn rau nhiều,thanh long xem đở k

Mom đang dùng sữa công thức gì vậy ạ?

ngừng sữa lại xem sao đã m

bài cũ