bé ăn dặm blw

bé em hiện đang 9m11d, em đang tập cho bé ăn blw vì bé không thích ăn đút nữa, và đã có kĩ năng nhai nuốt cầm nắm bỏ vào miệng, bé ăn khá hợp tác nhưng mà bé hay bóp nát đồ ăn khi mình đưa dĩa đồ ăn ra, còn khi đưa riêng 1 thứ thì bé ăn được tầm 2 que rau củ đầu, sang loại rau củ khác thì 1 2 que, mà bé ăn được 2 3 que rau củ và 1 miếng cơm nhỏ là đòi ra chơi, bé 1 ngày bú 5 lần, mỗi lần 200 tới 250, em phải làm sao để bé tăng lượng thức ăn đây ạ ? em có nên giảm cử sữa để bé chịu ăn không ạ ? bé bú hết 250 là bé ngủ 2 tới 3 tiếng dậy chơi 1 tiếng thì em cho ăn nhưng bé cũng ít ít vậy ạ có lúc không ăn luôn vì ham chơi

9 Các câu trả lời

Cho mk hỏi ngu tí Blw là nghĩa là gì m nhỉ

3y ago

là ăn bé chỉ huy ạ, mom có thể tra trên mạng về kiểu ăn này, đây là kiểu ăn con sẽ tự bốc tự ăn