Hăm cổ hăm mông

Bé em bị vầy nhìn xót quá ạ Mấy mom biết có thuốc nào trị bớt kh ạ

Hăm cổ hăm mông
19 Các câu trả lời

Ôi, bé hâm nặng rồi. Đừng tắm lá gì nữa, kẻo nhiễm trùng. Mình ko nói lá ko tốt nhưng mà dễ có phân lượng thuốc trừ sâu, phân bón, bụi bặm làm da bé sơ sinh non nớt dễ kích ứng và nhiễm trùng. Mẹ nên cho hé đi khám. Mua nước tắm thảo dược cho bé, mình đang dùng dr.papie.

Sau 7 749 loại thuốc thì gái nhà t dùng loại này 2 ngày là se miệng . Hạn chế mặc bỉm nên có thời gian cho thoáng đít chỉ nên đống lúc đêm đi ngủ thôi. Mua thêm chai sát khuẩn của dizigone nữa

Sao để nặng thế m. M ra hiệu thuốc hỏi ngta cũng đưa thuốc bôi thôi, mặc thoáng cho bé. Nhưng nặng vầy thì nên đi khám

mom mua bộ gồm 1 chai sát khuẩn và 1 kem bôi baby hiệu dizigone và dùng cho bé nha. bé mình bị hăm dùng rất tốt nha.

Ngoại em toàn tắm nước lá chè xanh cho bé thôi. Kiên trì, sáng lau cho bé, chiều tắm bé đều bằng chè xanh.

sao để nặng vậy. bong da bé luổn. cái này phải đi khám r. mà mom bôi cái gì vàng vàng lên cổ bé thế?

nhìn con hăm nặng quá mom đun nước lá trầu không rồi lau nhẹ cho bé nhé để khô bôi sudocream ạ

Hăm nặng quá rồi mom. Mom tháo bỉm cho thoáng. Đưa con đi khám da liễu cho yên tâm

tắm nc lá nhé. bôi sudo nè. m đừng mẹc bỉm cho bé nữa. chờ bé đở đã

Sau 7 749 loại thuốc thì gái nhà t dùng loại này 2 ngày là se miệng