Bé 1tháng rưỡi bị hăm cổ

Bé mình đc 1tháng rưỡi bị hăm cổ có mụn hột hột các mom làm cách nào cho mau bớt zậy ạ . Chứ em xót con quá#xinykiencacmom

10 Các câu trả lời

mom giữ cổ của bé luôn khô thoáng nè sức thuốc hăm , cổ bé ẩm ướt sẽ dễ hăm lắm nên mom lau cổ thường xuyên nè

nóng quá nổi sảy nè m.. m mặc thoáng mát, bú xong lau sạch sẽ khô thoáng cổ bé, bôi kem hăm cho bé nè..

mom dùng dưỡng da của nhà thuốc Trần Kim Huyền thoa bé vài lần là khỏi. Rất an toàn cho bé sơ sinh.

mỗi lần ăn xong là phải lau cổ bằng nc ấm và thấm khô cho bé. Bé nhà mình cũng vậy

Mom đừng ủ bé kín quá, giữ thoáng mát . Tắm nc trà xanh hay khổ qua xem bé đỡ ko Mom

m đừng ủ bé kín quá, m tắm nước lá chè, lá khế cho bé nè

mom thử dùng thuốc hăm. ko đỡ thì đưa bé đi khám nè

m mặc đồ thoáng cho bé. tắm lá trà xanh thử m

mặc thoáng mát và giữ sạch sẽ cho con m

mom mặt thoáng cho bé