Đổ mồ hôi?

Bé em 6 tháng mà đổ mồ hôi cả người nhiều ạ. Bé nằm chơi hay lật đều ướt hết đầu. Tay chân mồ hôi ra lạnh luôn. Có bé nào giống bé e ko ạ? Có cách nào giúp bé bớt lại ko ạ?

7 Các câu trả lời

Bé nhà mình thì đổ mồ hôi đầu. Bú cũng đổ. Bổ sung đủ rồi. Chắc tại cơ địa bé vậy. Mình thường xuyên để ý lau khô cho bé

7mo ago

Gio bé ba tuổi rồi. Mình thấy cunzg bớt. Nhưng trời nóng thì cũng đổ mồ hôi. Mà con mình ko có bị mồ hôi bàn tay