Bé nhẹ cân

Bé em 5 tháng mà có 6kg nb 3kg5 em đang cho bé dùng sữa Hipp tính đổi sữa mom nào biết sữa giúp tăng cân tăng chiều cao kh ạ

1 Trả lời

tăng cân hay ko còn do bản thân bé có hấp thu dc hay ko nữa mom ạ. Cùng 1 loại sữa nhưng bé khác bú lên cân nhưng bé mom ko lên cân thì là do hấp thu kém. Nếu liên tiếp 3 tháng mà bé ko tăng cân thì mom nên đưa bé đi khám dinh dưỡng trước đã. Khoan vội đổi sữa. Vì bé còn quá nhỏ, đổi sữa bất chợt sẽ làm rối loạn tiêu hóa bé mom ạ