táo bón

Bé em 4 ngày rồi chưa ị. Chắc bị táo bón rồi các mom. Có cách nào cho bé đi ị lại không ạ?

19 Các câu trả lời

Nếu bé ti mẹ hoàn toàn mom ăn rau uống nước nhiều vào nhé . Ăn đỗ or uống ngũ cốc bé ti phân se mềm dê fdi hằng ngày . Bé mình 3mmaf ngay nào cũng đi hết . Mom uống ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè 0989688394 . Sữa nhiều mà đặc vàng luôn bé ti dễ fdi mà tăng cân đều á mom

nếu bé khoảng 2 tháng, ko có dấu hiệu khó chịu thì không phải táo bón đâu m nhé, nếu không phiền, m vào link like ảnh dự thi giúp mh với ạ, mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/960931?d=android&ct=b&share=true

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Bé mấy tháng rồi mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/972664?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Bé bao nhiêu tuổi? bé bú mẹ hoàn toàn thì 1 tuần 1 mới ị là chuyện rất bình thường không có gì cần phải lo lắng. quan trọng là đi tiểu ngày 6-7 lần cho các bé h ơn 1 tuần tuổi.

Bé nhà mình 1 tháng 22 ngày cũng bị như vậy. Mình xoa bụng k ăn thua, uống biogaia cũng k đc. Mình phải thụt cho con. K biết có cách nào k.

Bé bao nhiêu tháng rồi mom? Nếu bé còn ít tháng, bú mẹ hoàn toàn và đi phân mềm thì k sao nhé.

Bé bn tháng tuổi rồi mom bé còn ít tháng thì BT k đáng lo đâu mom

Bú mẹ hoàn toàn thì ko sao nhe m

Chúc m nhiều auwcs khoẻ