cho e xin ý kiến này ạ

Bé e được 4th16 ngày, hơn 2 th nay k khóc quấy đêm, tự nhiên tối qua cứ quấy khóc cả đêm, tối hôm nay thì cho bú xong thì bòng lên ru cho nó ngủ nó k khóc mà cứ ré lên liên tục gần 1 tiếng mặt mũi đỏ bừng bừng, rồi mới ngủ. E vừa sợ vừa lo, e nghỉ là do bà cố của nó hôm qua đi đám ma về rồi bòng bé nó nên nó mới quấy khóc, k biết có phải vậy không, hay là có chuyện gì khác. Nhín nó ré e sợ đến khó thở lun các mom có ai từ giống e k ạ. Nhìn mà tội

cho e xin ý kiến này ạ
13 Các câu trả lời

Kiểm tra lại xem con có biểu hiện bệnh bất thường gì ko m. Mh nuôi con, mh tin vào khoa học chứ mh ko có mê tín. Mh nghĩ có thể con khó chịu trong người thôi

vậy chắc bà cố đi đám về kg hơ vía rồi ,mon đốt víạ, xong ra ban thờ thắp hương xin các cụ phù hộ cho bé mon nhé

Mom đốt vía thử nếu khóc có lần m đốt mà im luôn m ko rõ ntn m cũng ko mê tín cũng có thể wonder week mấy hôm

Bé đang ww đó M. Lúc nào con khóc quá M dỗ k đc M cho bé nghe tiếng ồn trắng nhé.

Bé gắt ngủ thôi,mẹ cứ để bé chơi mệt r buồn ngủ sẽ ngủ thôi

M xem bé co biểu hiện j ko. Nếu keo dài nen dua be di kham nha m

TRC đốt vía rồi ra thắp hương xin các cụ m ơi

Kiểm tra kỹ lại xem sức khoẻ bé nhe mom

Bé đang giai đoạn nhõng nhẽo nè mom

Con nhõng nhẽo á m