cho e xin ý kiến này ạ

Bé e được 4th16 ngày, hơn 2 th nay k khóc quấy đêm, tự nhiên tối qua cứ quấy khóc cả đêm, tối hôm nay thì cho bú xong thì bòng lên ru cho nó ngủ nó k khóc mà cứ ré lên liên tục gần 1 tiếng mặt mũi đỏ bừng bừng, rồi mới ngủ. E vừa sợ vừa lo, e nghỉ là do bà cố của nó hôm qua đi đám ma về rồi bòng bé nó nên nó mới quấy khóc, k biết có phải vậy không, hay là có chuyện gì khác. Nhín nó ré e sợ đến khó thở lun các mom có ai từ giống e k ạ. Nhìn mà tội

cho e xin ý kiến này ạ
13 Các câu trả lời

vậy chắc bà cố đi đám về kg hơ vía rồi ,mon đốt víạ, xong ra ban thờ thắp hương xin các cụ phù hộ cho bé mon nhé