bé làm biếng bú

Bé e đc 3 tháng 5 ngày rồi mà có 4,7kg ak, bé làm biếng bú quá. Cứ 3h e cho bé bú 1 lần bé làm như đói lắm mà bú có chút rồi bó vú ra k bú nữa, bé k bú bình. Bé biết lật rồi, chơi bình thường nhưng ngủ k sâu. Các mom có cách nào chỉ e với. Nhìn bé nhỏ con thấy thương quá

5 Các câu trả lời

Bạn khi cho bé bú phải đánh thức bé. Có mấy bé bú mẹ hay như vậy vì sữa đầu, cái trong trong á, làm cho bé buồn ngủ. Nên mình toàn vắt ra cho con bú bình, trộn cả sữa đầu ssuawx sau dô 1 bình bú sẽ ko bị ngủ quên. Khi bé quen vừa bú vừa ngủ sẽ bú ít lại. Con mình bú bình nay cũng có tật vừa bú vừa ngủ rồi, toàn phải kêu dậy bú

Do cơ địa bé hấp thụ kém đó m. M có thể tham khảo ý kiến bs về việc sử dụng men tiêu hóa

Mom mua men Biogaia cải thiện đường ruột cho bé nha

Quan tâm

.