sữa bầu

Bé e mới đc 6w thôi ạ, hiện tại e chỉ uống sữa tươi ko đường vì e nghe mọi ng bảo uống sữa ko đường sẽ vào e bé nhiều hơn vào mẹ nhưng người nhà bảo e phải uống sữa bầu mới nhiều chất, các mom cho e hỏi ko uống sữa bầu thì có sao ko ạ !

56 Các câu trả lời

Cái này tùy từng người, k phải ai cũng giống ai đâu mom. Có người uống sữa bầu thì tốt vào hết con, có người laii vào mẹ. Nên k nói trc dc điều j đâu mom

19w roii mà chưa uống hợp sữa bầu nào ,chỉ sữa tươi, và ăn thit ,cá ,trứng, cái nào co nhieu đạm là ăn mẹ thi ko tăng kg bao nhiêu mà toàn vào con 😄 tập 3

Mình uống sữa hạnh nhân ko đường , ăn thêm trái cây. Tv bé lúc sanh đc 3kg4. Mình thể trạng dễ tăng cân. Lúc bầu lên 15kg. Sữa bầu sẽ vô mẹ đó.

Thai nhi vào mẹ hay con 1phần do cơ địa và sự hấp thu của thai. Nếu muốn thai nhi hấp thụ nhiều hơn, khuyên mom uống ngũ cốc nhé. Mẹ đẹp con khỏe

mìh ko uốg sữa bầu sữa bầu đa số vào mẹ hơn vào con.mìh uốg ngủ cốc với sữa ko đườg nè m. mà mìh chỉ mới 17w thôi.nhưg siêu âm thai ổn nè

Mom bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng từ 20 loại hạt đi , hồi bầu mình uống loại này khi 36w bé đc 3,5 kg rồi ạ? Mom ib zl c này tv cho 0343/764/910

Cũng tùy cơ địa nữa, mình toàn uống sữa bầu mà vô em bé k nè m, ngày uống có mỗi buổi tối thôi, có điều kiện uống sữa bầu cũng ok nè

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mình thì k thích uống sữa bầu, uống có hộp xong thôi toàn uống sữa tươi không đường, bé nhà mình phát triển bình thường

Ăn được đủ chất vẫn sẽ là tốt nhất. Sữa bầu nghe quảng cáo thì có đủ cái này cái kia nhưng mà chả biết đâu đc.