sữa bầu

Bé e mới đc 6w thôi ạ, hiện tại e chỉ uống sữa tươi ko đường vì e nghe mọi ng bảo uống sữa ko đường sẽ vào e bé nhiều hơn vào mẹ nhưng người nhà bảo e phải uống sữa bầu mới nhiều chất, các mom cho e hỏi ko uống sữa bầu thì có sao ko ạ !

56 Các câu trả lời

mình thì lúc đầu uống sữa bầu nhưg mà sao đó bsi bảo bé nhỏ kí nên e uống sữa tươi k đường, lúc đẻ bé đc 3k5 á m

M uống được sữa bầu thì nên uống thêm vào buổi tối ý. M uống sữa bầu similac ý sữa này vào con nhiều ít vào mẹ

Sữa bầu có nhiều chất cần thiết cho bé đó mom. Minh uống similac buổi tối, ban ngày uống TH không đường nè.

các mom cho mk hỏi chút dk hk.uống ngũ cốc 24 loại hạt với sữa tươi không đường được ạ.

Uong sua nao cung duoc. Minh k uong sua duoc nhung an duoc nen k uong luon. Be minh sinh 3 kg va 3.2 kg me chi tang 10-12 kg

Ko em nha mua sữa cho mẹ mang thai mà uống vitamilk có 1 dòng sữa uống liền khá dễ uống đấy

uống sữa bầu nha m.vi minh Thay bé lm chung chi uong sua tuoi không đuong em bé sinh ra co 2.8kg thoi

Mình uống sữa không đường vs uống hết có 1 hộp sữa bầu, bé được 3kg7, mình tăng 10kg ?

tùy người m.ai uống dc sữa bầu thì uống còn mình sợ sữa bầu.toàn uống sữa tươi ko ah

Mom uống được thì cứ uống thôi nha. Uống đúng lượng khuyến cáo của NSX.