vặn mình.

Bé e lại thêm chứng vặn mình. Nhìu khi bé đag ngủ mà cứ vặn suốt.. Nằm ngủ thì ẹo qua 1 bên. K chinh dc. M nào có cách trị vặn mình hiệu quả k, giúp e với

7 Các câu trả lời

Vặn mình là điều bình thường. Đang thích cuộn tròn ấm áp trong bụng mẹ mà. Lớn hơn bé sẽ quen với môi trường thôi b

Vặn mình là chuyện bình thường của các bé mà m, khi bé ngủ thì m quấn swaddle hoặc chũn để bea ngủ ngon hơn là đc

M có thể dùng quấn để bé ngủ ngon hơn. Còn đâu cứ khoảng 2 tháng là bé đỡ dần đó m

Dạ. Mình cảm ơn m. M nghe các bà bảo trà trầu rồi nhổ lông lưng, mình nghe mà sót ghê

bé nhà mình cũng ik vậy, uốn éo ghê lắm đâm ra khó ngủ ngon

Chuc m suc khoe

Trc bé lớn nhà mh cũng vậy, đến tầm 3 tháng mới hết