Các mom giúp em với

Bé e bị táo bón e đổi 2,3 loại sữa rồi mà bé vẫn đi nặng. Các mom có biết sữa nào mát tốt cho tiêu hoá chỉ e với ạ bé e 15m rồi ạ. 5 tháng rồi bé k tăng cân ạ

Các mom giúp em với
7 Các câu trả lời

tầm này ăn là chính uống sữa là phụ chăm cho bé ăn rau xanh vào các bữa ăn vào

Ăn rau xanh, trái cây, sữa chua, uống nhiều nước, nước ép cam,…

Bé nhà t mà k đi ị được t toàn cho ăn ngô ngọt, khoai lang á m

m cho bé ăn rau khoai đồ m ạ. bé bón nhìu khi mình cho ăn nữa.

friso gold á mom. mom bổ sung rau cho bé, ngưng ăn cà rốt.

Sữa nan mát đó mom

uống nan á bn