Bé 3m24d ngủ trằn trọc, vặn mình, giật mình khóc hoảng

Bé e 3M24D 2 hôm nay đêm với ngày ngủ cứ trằn trọc xoay vặn người liên tục, giật mình khóc hoảng lên mà mắt thì nhắm chặt vào. E k rõ bé đang khủng hoảng hay bị sao ạ? Cũng có đợt bé giật mình như v ạ nhưng e k để ý phải đợt khủng hoảng k E về ngoại chơi đc 20 hôm nhà có trẻ con, cậu nó 9 tuổi hay doạ nó, dí sát mặt vào mặt nó r trêu dít lên. Ban đầu bé giật mình giờ thì quen r nhưng bé quay đi tỏ vẻ k thích. Có khi nào nó giật mk ngủ k ngon k ạ?

14 Các câu trả lời

đúng rồi, k nên hù dọa bé. m cho bé bú no, thoáng mát, chèn gối, giữ yên tĩnh khi bé ngủ xem có đỡ k m

3y ago

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng đó m