Nôn trớ ở trẻ

Bé của mình được 3 tháng, nôn trớ liên tục, bú xong, vỗ ợ xong là nôn ra hết, khám bs thì bs bảo ko sao. Bé có bổ sung men vi sinh biogaia nhưng tình trạng vẫn ko thấy giảm. Có mom nào đã từng có bé bị như vậy ko cho e xin ít sự đồng cảm với ạ. Chứ e nhìn con e nôn miết cũng xót lắm

4 Các câu trả lời

nếu con lên kí đều thì ổn Mom nhé, mua gối hình tam giác 30 độ cho bé nằm sau khi ợ hơi, nếu thấy là do bệnh lý bé ko tăng cân thì đi khám bác sĩ