Giấc ngủ của con

Con e được 3tháng ak. Ban ngày bé ngủ rất ít tầm 45p dậy khóc é len rồi k chịu ngủ tiếp đã bú no và cũng còn rất buồn ngủ nữa. Đêm thì bé ngủ bình thường. Làm sao để ngày bé ngủ ngon hơn ak

8 Các câu trả lời

ban ngày bé dần ngủ ít rồi đó mom khi bé dậy ráng chơi với bé thôi như bé nhà mình cũng toàn thế k

ngày cũng vậy cũng dc rồi mom, đêm ngủ ngoan là dc. Đỡ hơn con mình rồi. Đêm thức over9 đây này. haizz

đêm ngủ ngoan là được rồi mom, con mình ngày 20p là dậy rồi, ngủ mà mắc tè lè dậy

con mình ngày ngủ dậy là khóc ré, mở mắt ra là cười - k khóc nữa

con mình cũng ngày ngủ ít còn đêm là ngủ ngon lành

ngày con sẽ ngủ ít dần m ạ

đêm k quấy là ngoan rồi m

đêm ngủ ngon là may ak mom