Nổi rơm sẩy

Bé cua e do nằm than bị nổi sẩy và có mùi rất hôi trên đầu. Mặt dầu tắm gội sạch r vẫn có mùi hôi lm s đây các mom!

8 Các câu trả lời

hời ơi đừng nằm than nữa m.. m nướng bé hay gì, u là trời.. m thấy nóng 40° bé thấy nóng 45° luôn m nhé.. chưa để than độc hại toàn khí CO.. m cho bé nằm chổ thoáng mát nhé, có điều hoà thì bật 27-28° nhé.. xin m đừng nằm than nữa, khổ lắm..🥺🥺

k nên nằm than đâu m lợi ít hại nhiều í, với lại m đừng ủ bé quá kĩ nhẽ sẽ gây nóng rôm sẩy sẽ nhiều hơn m tắm lá chè cho mát nhé

nằm than nguy hiểm lắm m nhé, dừng ngay nếu không muốn con gặp nguy hiểm m ạ, phải luôn giữ thoáng mát cho con thì con mới khỏe mạnh

m đừng cho bé nằm than nữa, nguy hiểm lắm m. m tắm nước lá khế, lá chè cho bé thử xem

Đừng nằm than nữa Mom, nguy hiểm lắm..Mom cho bé tắm lá trà xanh xem đỡ ko

za e đã ngưng nằm than r ạ

M dừng ngay nằm than lại

đẩy bài cho mom