trời nắng nóng dể nổi sẩy

bé bị nổi sẩy thì bôi j để hết vậy các mom ơi

10 Các câu trả lời

cetaphil dạng cream nha mẹ.BS kê toa cho mình.và nằm máy lạnh buổi trưa và tối nha.bé bị nặng thì ngày 3,4 lần bị nhẹ thì ngày 2 lần sau tắm nha. tắm nc ko nóng cũng ko lạnh nha.vì tắm nc nóng con bị nặng hơn

m tắm nước lá trà xanh, khổ qua cho bé.. mặc đồ rộng rãi thoáng mát.. bôi bepanthen, sudocrem, thuần mộc, yoosun rau má đều đc m..☺

Mom mặc đồ thoáng cho bé, tắm nước chè, lá khế chua ,cây kinh giới, hoặc cây sài đất thì càng tốt nhé

m mặc đồ thoáng mát cho bé, tắm nước lá chè, lá khế cho bé nè

mom ra tiệm thuốc hỏi mua Atopiclair cream á.có mom dùng hết á.

mặc đồ thoáng mát cho bé, mom tắm lá khế cho bé thử xem

M tắm cho bé bằng mướp đắng, nước kinh giới, trà xanh

Giống bé e nấu nước lá trầu cho bé tắm á

Mình tắm trà xanh Mom nè chứ ko bôi gì hết

m đun lá chè xanh,lá khế tắm cho bé