Bé 1 tháng 27 ngày

Bé con nhà em hôm nay tự dưng bị làm sao cứ khóc thét suốt dỗ kiểu gì cũng k nín khóc. Khóc mệt rồi mới lăn ra ngủ trên tay hoặc ti bình khi đói. Trường hợp bé bị đau bụng thì phải làm sao các mom chỉ em với ạ. Em cũng nghi ngờ con đang trong WW mà chưa có kinh nghiệm 😢

11 Các câu trả lời

bé mà đau bụng mom bế bé áp bụng vào bụng mình rồi tay giữ tay bé ko bé sợ nhé. chúc bé hay ăn chóng lớn nhé

con đau bụng thì bụng phải cứng m, nếu vào ww thì ban ngày cũng quấy hơn

4y ago

ban ngày bé quấy khóc dữ lắm. đêm thì quấy 1 lúc đầu giờ rồi thôi, giấc ngủ k sâu như bt. chắc rơi vào ww rồi ạ 😢

ww rồi. nếu bị đau bụng sẽ khóc cả ngày. cả ngày thật ấy.

có mom nào cùng con trải qua WW 1 2 ngày là hết k ạ?

Cố lên mom. Chúc bé mau ăn chóng lớn

chắc trong ww đó mom

chắc trong ww ah m

chăc trong ww do m

chac trong ww ah m

Quan tâm