Nuôi con

bé con em 14 tháng k dám thả tay mẹ sợ té k chịu đi 1 mình k ạ bé các mom thì s có ai như e k

Nuôi con
8 Các câu trả lời

lúc tập đi, con run hay dễ ngã là chuyện bình thường, m ko nên can thiệp, để tự con xử lý, vài lần ko có người đỡ là quen ngay thôi m

Bé chắc còn nhát ak Mom. Bé mình 11th là tự đi nè nhưng bé trốn lật vs trốn bò lun 😊

mới 14 tháng mà m.. đi đc là giỏi rồi, tập từ từ cho con nha m..

bé e gần 12m tự bỏ tay ra đi luôn , chắc bé còn nhát sợ té á m

mom thử để đồ chơi bé thích ở xa để bé đi ra lấy xem sao

2y ago

dạ bé đi đó mom mà bé vẫn sợ tay chân vẫn 😌run

con e thả tay đi vài bước là chân tay bé run z á 😁

dần con sẽ cứng hơn m ạ m đừng lo lắng quá

bé còn nhát đó m.. tập từ từ cho bé nè