Có mom nào có con chậm nói thì chia sẻ với mình chút ạ? bé 33m

Bé chậm nói phải làm sao đây?

15 Các câu trả lời

M nói chuyện nhiều và đọc sách cho bé nghe. Mặc dù bé chưa chịu nói nk m cứ hướng dẫn kêu bé nhại theo lời mình, bé sẽ nhớ trong đầu thôi.

Mình làm theo ngta bày sáng sáng ra mua chóp lưỡi heo của bà bán cháo lòng về cho bé nhai. Trv tới tuổi bé nói sỏi. M thử xem sao.

Kiên trì nchuyen nhiều vz bé. Cho bé học trường mẫu giáo độc lập.họ chuyên về mảng này đó

Để con tránh xa ti vi, điện thoại. Trò chuyện thật nhiều với con dù con có trả lời hay ko.

m kiểm tra lưỡi của con xem. xem con có bị thắng lưỡi k.

nói chuyện với con nhiều hơn nha mom

Bạn nói chuyện nhiều với bé thử coi sao

5y ago

mình nói luôn mồm. con nói theo hoặc những từ bé biết. cảm ơn mom

Mom nói chuyện với bé mỗi ngày nè

mom nói chuyện với bé mỗi ngày

nói chuyện với con nhiều hơn