Các mom cho e hỏi chút ạ, hiện bé nhà e hơn 7 tháng, bé vẫn chưa biết la hét, như thế có bị sao k ạ?

Bé chưa biết la hét

11 Các câu trả lời

Không sao đâu mom, mỗi bé phát triển khác nhau, nhiều khi bé điềm tĩnh không la hét cũng không sao đâu. Bé ăn ngoan ngủ ngoan phát triển bt là được

3y ago

cảm ơn m nhé

mỗi bé phát triển khác nhau á m.. la hét quá nhiều cũng k tốt nè.. bé vẫn khoẻ mạnh, ăn, ngủ bình thường thì k lo m ơi..

3y ago

dạ mom, bé đòi chơi nhiều, chứ nghe nói với bé thì bé toàn đòi đi thôi ạ

mom cứ hằng ngày nói chuyện với bé, cho bé ra khỏi không gian trong nhà, từ từ thôi mom, mỗi bé sẽ phát triển khác nhau

3y ago

e cho bé nghe nhạc, mà bé thấy ở đâu có tiếng là bé lấy mút thôi ạ, kể chuyện thì k nghe, toàn đòi trườn đi chơi, k chịu ngồi 1 chỗ ấy ạ

Bé có ê a j ko mom. Mỗi bé ptrien mỗi khác nên có thể bé hơi chậm chứ k sao đâu mom ạ, đừng lo nè

3y ago

cảm ơn m nhé

mom nói chuyện rồi chơi với bé nhiều vào cho bé chơi với trẻ con nữa cũng tốt nha mom

3y ago

dạ m, cảm ơn m nha

đừng lo m.nhé ..mỗi bé có mỗi cách pt khác nhau nè

bé có thể nghe, có thể ê a thì không sao m nhé

3y ago

dạ m, đa số bé mím môi phùn mưa là nhiều ạ

m nói chuyện nhiều với bé vào nè

3y ago

e cảm ơn chị nhiều ạ

mom nói chuyện với bé nhiều vào

3y ago

dạ m, cảm ơn m nhé

ko sao Đâu m