Làm sao đây ạ, trẻ sơ sinh bị ọc sữa liên tục

Bé bị ọc sữa liên tục xót quá cm ơi. Mình bầu và sinh con đủ tháng đủ ngày k có thiếu tháng, cân nặng tốt mà sao giờ con ọc sữa hoài m stress theo luôn. Hầu như ngày nào cũng bị ọc sữa hết dù cho vỗ ợ hơi rất lâu. Nay 2 tuần sau sinh r mà m stress quá trời, trộm vía sữa nhiều nhưng con ọc miết k uống đc bao nhiêu cứ phải hút ra trữ hic

11 Các câu trả lời

m cho bé bú đúng tư thế nha.. cho con ngậm hết quầng đen quanh núm luôn ý, đừng cho con bú quá no, để con bú vừa no thôi nha m..