nổi mụn

Bé e đc 1 tháng mà nay nổi mụn li ti trên mặt.có mom nào có thuốc nào bôi hết chỉ e với ạ...

19 Các câu trả lời

Do trời nắg nóg đó bạn. M nên cho em bé mặc đồ thóag mát, tắm thảo dược, nằm ngủ giườg lưới hoặc máy lạnh. Uốg siro kẽm và thoa lotion dưỡg ấm cho bé . Từ từ bé hết đó m

có thể do trời nóng quá nên chi bé nằm máy lạnh hay chỗ thoáng mát thử con mình cùn bị đây nóng cái là n nổi mà mở máy lạnh là lặn dần

Mụn sữa thôi mom, từ từ hết. Vào link sau và like giúp mình nhe mom. Thanks. https://community.theasianparent.com/booth/790222?d=android&ct=b&share=true

Là mụn sữa thoi mom ..đa số bé nao cũng bị ..tự hết thôi mom

Mom mua thuốc này bôi nha bé mk cũng bôi dùng cho nhũ nhi mom ạ

Mom có Sài khăn giấy ướt k để ý bé bị dị ứng á

bữa con mình cũng có tắm lá cách ít bữa hết nha

giữ thoái cho bé.... tắm lá sầu đâu cho bé á mom

Ở mình thường tắm cho trẻ bằng lá khế chua mom ạ

4y ago

Cảm ơn mom.để mình tắm thử

tin thì mua ở hiệu thuốc mom nhé