Bé bị dây rúng quấn cổ một vòng có nguy hiểm ko mấy mon làm sao để khắc phục

9 Các câu trả lời

1 vòng k sao nhé M. Mong bé sớm mở dây quấn ra. M cho bé nhà mình xin 1 like với nha. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/846228?d=android&ct=b&share=true

1 vòng be co the tu thao nha m. M nc với con thương xuyên bảo con thao ra nha

Theo meo dan gian la m bo quanh giường và trò chuyện nói con gỡ ra AK m

K sao m ak, m 33t quấn 1v 35t bé tự gỡ đc rồi nè

K m ạ. M uống đủ nc bé sẽ tự tháo

Ko sao m ơi, theo dõi thai máy thôi ah

Bé tự gỡ ra thôi

Ko sao đâu m

bt