Bé nhà mình 33w bị dây rốn quấn cổ 2 vòng,có nguy hiểm gì không các mom...em lo quá 😔

5 Các câu trả lời

có nguy hiểm đó. nên mẹ nhớ theo dõi con thường xuyên nha, có bất thường gì lập tức đi khám. tớ thấy ứng dụng đếm cú đạp của tap rất hữu ích. hãy sử dụng để theo dõi con nha mek

cứ yên tâm nha m..có thể con sẽ tự mở k lo gì nha.

bác sĩ ko nói j thì ko sao mom. Nhìu người cũng vậy lắm

3y ago

ko sao đâu mom nói chuyện với con kêu con gỡ ra. bé mình 31w cũng quấn 2 vòng giờ gỡ ra rồi á

thoải mái tâm lý lên m, có thể con sẽ tự gỡ

3y ago

vâng mom...mong bé tự gỡ chớ lo qá...bs dặn k đc vận động nhìu

nhiều bé tự tháo ra được mom

3y ago

Co người quấn 2 vòng vẫn đẻ thường đc nên mom đừng no