Hỏi các moon

Các moon ơi, bầu 38 tuần bị dây rốn quấn cổ 2 vòng, như vậy có nguy hiểm ko ạ?

13 Các câu trả lời

Mom bò trên giường ngủ ngược kim đồng hồ theo số vòng dây rốn quấn cổ bé và nói tháo dây rốn ra con nhé!!! E cũng bị dây rốn quấn cổ bé cũng bò y vậy, bé tự tháo lun đó mom😍 Chúc mom thành công.

Mom thử mỗi tối trước khi ngủ bò quanh giường ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng, vừa bò vừa kêu con tháo ra nhé. Theo dõi cử động của bé mỗi ngày nếu bất thường fai đi khám ngay nhé.

Một vòng là bình thường còn 2 vòng là nguy hiểm đó mom .mom nên đi đứng nhẹ nhàng ít đi bộ . tránh những tiếng động mạnh làm cả mẹ và bé giật mình

Hồi mình sinh bé vẫn còn đang quấn dây rốn 2 vòng mà không sao nè mom

4y ago

Thường á mom. Lúc mình chưa sinh lúc nào đi sâ bs cũng bảo bé không bị quấn dây rốn gì hết, với mấy lần bảo mình bị thiếu nước ối. Mà tới lúc đi sinh thì lại dư nước ối với bé bị quấn dây rốn 2 vòng

Có đó mom. Sợ phải mổ

Thường thì phải mổ ạ

Cũng nguy hiểm ah m

Hỏi bs m ạ

Có m nhé