Các mom cho e hỏi nên dùng loại nào cho bé ạ.con e 6thág mấy khó ngủ ngủ ko sâu giấc

Bé bú nhưng hình như ko hấp thu nên bị giảm cân. nên dùng loại nào hỗ trợ vậy các mom

Các mom cho e hỏi nên dùng loại nào cho bé ạ.con e 6thág mấy khó ngủ ngủ ko sâu giấc
11 Các câu trả lời

muốn dùng thuốc cho con m phải đưa con đi khám để bs kê đơn cho an toàn, đã là thuốc thì vẫn sẽ có độ độc hại nhất định m nhé, không nên tự ý mua thuốc cho con nhé

3y ago

dịch quá nên cũng ko đi đâu dc hết á m mà nhìn con tuột kí thấy tội lắm

Bé chị mình ngủ k sâu giấc thì bsi cho bsung kẽm chứ ko fai sắt mom ak. Mom đưa bé đi khám đã nhé

m muốn dùng thuốc j cho bé cũng nên tham khảo ý kiến bs trước nè, k nên tự ý bổ sung nha m

Mom nên đưa đi khám để bác sĩ tư vấn nè không nên uống thuốc lung tung

đi đến bs thăm khám và tư vấn mom à . ko cho con dùng thuốc tùy vậy đâu

nên kham khảo bs nếu mún sử dụng thuốc j cho bé mom nha

nên khám để bs kê thì tốt hơn mom ạ

m nên tham khảo ý kiến bs trước nha m

mom đã bổ sung vitamin D cho bé chưa mom

muốn dùng thuốc mom phải hỏi bác sĩ