bé nhà mình là con đầu .bé được 7 tháng ,biếng ăn từ nhỏ,phải làm gì để bé hết biếng ăn ạ?

Bé biếng ăn chậm lớn

11 Các câu trả lời

Mình nghe bsi tvan cho mấy mom mỗi lần hỏi tại sao con e biếng ăn: Thứ 1: tại mẹ cho ăn k đúng cách Thứ 2: cho con ăn không đúng cữ Thứ 3: do tâm lý của mẹ Mẹ hỏi sao bé 12 tháng mà có 8 ký biếng ăn lắm bác ạ. bsi bảo k sao cả. Về cho ăn lại đi. Ăn đúng cách đúng cữ là dc. Chứ giờ bác cũng k giúp gì dc. Không thuốc gì hết. Theo các mẹ bsi này có tâm hay k có tâm Mình thì nghĩ bác nói đúng. Nếu k có tâm bác cứ kê 1 mớ thuốc bổ 1 đống tiền r con các mẹ có ra sao thì ra. Chứ bác có mất gì đâu. Mẹ cứ cho con được đói.

Bổ sung thêm thực phẩm chức năng kích thích ăn ngon ý m. Nhà mình bé lớn trc k ăn hết bát cháo nhỏ đâu uống Tokkao giờ ăn ngon rồi

Chị dùng thử ngủ cốc beone đây chi con e dùng thấy hiệu quả lắm chị ạ

Có cốm giúp bé ăn ngon ý . Mom ra hiệu thuốc hỏi thử

5y ago

Loan Nguyễn. Mình thử bn loại rồi mà k dk bạn ạ

Nếu vẫn lên kg thì không lo m

Bé đc bn kg rồi mom

Bé mấy kg rồi mom

Bé ăn dặm chưa M

Quan tâm

Qt