Bé bị như hình ở cổ ; vai va cánh tay co cách nào trị mn chỉ giúp với ạ

Bé 8 ngày tuổi

Bé bị như hình ở cổ ; vai va cánh tay co cách nào trị mn chỉ giúp với ạ
8 Các câu trả lời

bị nóng nực quá á mom, nếu bị nhiu quá mom kiếm thuốc mua sức xem sao.mình sanh ở bv, bé bị nổi nhiu bs cho thuốc này nè, hay lắm.Mà k bit ở ngoài ngta có bán hay k nữa.

mặc thoáng mát cho bé m, tắm nước lá trà xanh, khổ qua, bôi kem hăm cho bé nè..

m đừng ủ bé kín quá nè. m tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho bé nè

Rửa nc trà xanh cho bé xem đỡ ko Mom

tắm lá chef, khế, ổ quá á m

dùng sản phẩm này nè m ơi

do m để con nóng quá rồi

đẩy bài cho mom